Bán bút thủy canh ở đâu chất lượng?

Bút đo thủy canh là dụng cụ vô cùng quan trọng giúp đo nồng độ dinh dưỡng trong dung dịch thủy canh. Đây được xem là yếu tố không thể thiếu trong phương pháp trồng rau thủy canh. Vậy vì sao bút thủy canh lại quan trọng? Ở đâu bán bút thủy canh chất lượng?

 

Bút thủy canh là gì?

Là dụng cụ chuyên dụng để đo nồng độ dinh dưỡng trong dung dịch. Bút có kích thước nhỏ và hiển thị bằng màn hình LCD. Bút sử dụng năng lượng từ pin nên rất tiện lợi. Chức năng tự động tắt sau 10 phút không hoạt động sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của bút thủy canh

Giúp đo nồng độ dinh dưỡng thủy canh sau khi pha, kiểm tra độ tinh khiết của nước. Bên cạnh đó, bút còn được dùng để đo nhiệt độ dung dịch dinh dưỡng và kiểm tra chất lượng nước, độ cứng của nước. Sau khi pha dung dịch, bạn phải dùng bút thủy canh để đo nồng độ dinh dưỡng. Việc này giúp bạn kiểm soát và cân bằng nồng độ để tránh gây ra hiện tượng thiếu hoặc dinh dưỡng quá liều, làm chậm tiến trình phát triển của cây.

Cách dùng bút đo thủy canh

Bạn làm theo các bước sau để sử dụng bút thủy canh chính xác nhất:

 • Nhấn vào nút On để bật bút
 • Nhúng đầu có 2 thanh kim loại vào dung dịch. Lưu ý chỉ nhúng ngập phần kim loại, không được nhúng toàn bộ bút vào dung dịch.
 • Đợi kết quả xuất hiện và ghi lại. 

Lưu ý: Vì phần màn hình LCD chỉ hiển thị 3 số nên với kết quả đo từ 1000 ppm trở lên bạn sẽ thấy chữ x10 hiện lên đằng sau 3 chữ số. 

 • Nhấn nút Hold để giữ lại kết quả sau khi lấy bút ra khỏi dung dịch.
 • Nhấn Off để tắt 

Bán bút thủy canh ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán bút thủy canh. Nhưng bạn cần lưu ý vì hàng giả và hàng kém chất lượng cũng không ít. Vì thế, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm. Bạn có thể mua bút thủy canh tại những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm nông nghiệp. Các siêu thị, hội chợ nhà nông… Bút thủy canh cũng có rất nhiều loại, bạn nên biết rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Citi Farm tự tin là đơn vị cung cấp đến bạn những sản phẩm nông nghiệp chất lượng. Hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng. Hãy là người dùng thông minh, hiểu rõ nhu cầu, chọn đúng sản phẩm để việc canh tác trở nên hiệu quả hơn. Tránh mua những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Vì nếu sản phẩm không chất lượng sẽ dẫn đến sai số, gây mất cân bằng dinh dưỡng, làm hại đến vườn rau nhà bạn.

Xem thêm: Bán đất trồng rau ở Gò Vấp

2 thoughts on “Bán bút thủy canh ở đâu chất lượng?

 1. Lê Ngọc Minh Đang viết:

  Tôi cần mua bút đo nồng độ PH trồng cây thuỷ canh

 2. Lê Ngọc Minh Đang viết:

  Tôi cần mua bút đo nồng độ PH trồng cây thuỷ canh – 0905154070

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay