Trước thực trạng thực phẩm bẩn đang tràn lan khắp mọi nơi trên toàn quốc. Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch và An toàn đang là một nhu cầu cấp thiết của toàn bộ người dân Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà nội, Đà nẵng … hầu hết thực phẩm của thành phố đều được các thương lái vận chuyển từ ngoại thành về tiêu thụ, trong đó có rất nhiều loại rau, củ quả không rõ nguồn gốc xuất xứ nguy cơ lớn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chứa nhiều hàm lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, dư tồn thuốc bảo vệ thực vật… nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người dân.


City Farm ra đời với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình trong cộng đồng, trên cơ sở áp dụng công nghệ 4.0 vào nền nông nghiệp sạch tại nhà. City Farm phát triển dịch vụ tư vấn, khảo sát, triển khai lắp đặt, chuyển giao công nghệ và quy trình chăm sóc hệ thống giàn trồng rau thủy canh tại nhà cho các hộ gia đình đặc biệt tại các thành phố,  vừa có thể tận dụng không gian trống của Sân thượng hoặc ban công để trồng rau sạch sử dụng, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa đem lại không gian Xanh – Sạch – Đẹp. Dù là những nhà cao tầng chật hẹp cũng có thể có được những khu vườn cung cấp đủ lượng rau sạch – An toàn cho cả gia đình.

 

Bên cạnh đó, còn có thể biến Sân thượng, ban công thành khu thư giãn của gia đình vào các dịp cuối tuần, đồng thời giúp các em bé làm quen với môi trường xanh, tự tay trồng các loại rau và chăm sóc chúng, tạo thói quen bổ sung rau xanh trong bữa ăn hàng ngày cho các bé.

Sứ mệnh của City Farm:

  • Chung tay xây dựng môi trường mỗi gia đình Xanh – Sạch – Đẹp
  • Bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng
  • Kết nối cuộc sống xanh

City Farm sẵn sàng chia sẻ, phục vụ khách hàng tận tâm và nhanh chóng

  • Khảo sát và tư vấn miễn phí : City Farm đến khảo sát miễn phí tận nơi trong thành phố HCM và tư vấn giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng
  • Chính sách bảo hành : Sản phẩm của City Farm  “Được bảo hành tối thiểu 3 năm” chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố ngoài ý muốn.
  • Chăm sóc khách hàng : City Farm cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng 7 ngày trong tuần từ 7h30 sáng đến 20h tối.