Thi công giàn thuỷ canh đơn giản – xanh – sạch – đẹp

Để tự cung cấp rau sạch, nhiều hộ dân đã chọn phương pháp trồng rau thủy canh. Bên cạnh vấn đề chính là thu hoạch rau sạch thì mỹ quan khu vườn cũng được nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết cách thi công giàn thủy canh đơn giản mà vẫn xanh – sạch – đẹp chưa?

 

Trồng rau thủy canh có lợi ích gì?

Trồng rau thủy canh giúp bạn kiểm soát được chất lượng thực phẩm. Nó còn khá thích hợp với những hộ dân sống ở thành phố vì tiết kiệm diện tích. Đây cũng được xem là phương pháp trồng rau hiện đại và là xu hướng hiện nay. Bạn có thể áp dụng những công nghệ như hệ thống máy bơm vào mô hình này. Nó sẽ tự tạo dòng dinh dưỡng cho cây, giúp cây sinh trưởng tốt và phòng chống sâu bệnh.

Thi công giàn thuỷ canh đơn giản – xanh – sạch – đẹp

Giàn trồng rau thủy canh với mô hình và kiểu dáng đa dạng nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong cách bố trí sao cho phù hợp. Bên cạnh tự thi công giàn trồng thủy canh bạn cũng có thể nhờ đến dịch vụ lắp đặt của các đơn vị có chuyên môn. Citi Farm sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về quy trình thi công giàn trồng thủy canh.

  • Thời gian: khoảng 1 ngày, tùy diện tích, số lượng và độ phức tạp
  • Quá trình thi công sẽ không ảnh hưởng đến không gian sống của ngôi nhà
  • Trước khi thi công, đội ngũ chuyên viên sẽ đo đạc diện tích không gian nhằm đặt để những giàn trồng sao cho thích hợp
  • Sau khi lắp đặt sẽ đến bước bàn giao kỹ thuật trồng trọt. Đơn vị lắp đặt sẽ hỗ trợ, theo dõi quá trình cho đến khi bạn thu hoạch vụ rau đầu tiên.
  • Khi những giàn trồng đã đi vào hoạt động, sản phẩm sẽ được bảo hành đến 1 năm

 

Nên thi công giàn thủy canh ở đâu

Vì đặc điểm có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng nên bạn có thể đặt giàn trồng ở những nơi như sân thượng, sân sau, sân trước. Bên cạnh đó, kích thước không quá lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích. 

Lưu ý: nên đặt giàn trồng ở những nơi có đủ ánh sáng để cây có thể quang hợp và phát triển. Bạn cũng phải trang bị đầy đủ mái che cho khu vực đặt giàn trồng. Việc này sẽ giúp bảo vệ cây khi trời mưa hoặc nắng quá to.

Thi công giàn thủy canh tuy đơn giản nhưng sẽ khá phức tạp với những người chưa có kinh nghiệm. Vì thế, bạn nên nhờ những đơn vị chuyên về thi công để giúp bạn trong vấn đề lắp đặt. Điều này vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không phải loay hoay tìm cách lắp ráp những mảnh ghép thành giàn trồng hoàn chỉnh.

Xem thêm: Thiết kế vườn rau trên ban công: Làm xanh không gian nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi ngay